mua dau dua o dau
Blog chính thức của siêu thị điện máy Topcare

Tư vấn chọn máy điều hòa cho căn phòng rộng từ 12-15m2

15 thg 4, 20140 nhận xét

Nhà tôi xoay về hướng đông, bức tường bên trái bị nắng chiếu vào buổi chiều. Với chi phí lắp điều hòa dưới 6 triệu đồng (tiền công, máy, phí vận chuyển…). Tôi nên chọn máy nào, của hãng nào, sử dụng thế nào để tiết kiệm điện và bền máy?
Tư vấn chọn máy điều hòa cho căn phòng rộng từ 12-15m2

Căn phòng của tôi có diện tích 3x4m. Gia đình tôi có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ, có 2 laptop, 1 PC. Vợ chồng đi làm các ngày trong tuần và nghỉ thứ 7, chủ nhật nên chỉ có nhu cầu sử dụng điều hòa nhiều vào cuối tuần.

Chuyên gia điện lạnh Lê Ngọc Tâm cho rằng bạn có thể lắp máy điều hòa không khí 1Hp với công suất lạnh 9.000Btu/h.

Với chi phí như vậy, bạn có thể mua điều hòa Reetech RT9DD 1 chiều 9000BTU/RC9DD, điều hòa Reetech RT9BD 1 chiều 9000 BTU, điều hòa 1 chiều GREE GWBA09C 9.000 BTU tại siêu thị điện máy Topcare. Hoặc bạn có thể cân nhắc việc mua trả góp hoặc vay ngân hàng để lắp đặt loại máy lạnh đời mới với giá cao hơn một chút. Hiện tại nhiều hãng điều hòa mới ra dòng sản phẩm thế hệ mới có thiết kế tam diện và công nghệ Inverter rất tiết kiệm điện.

Bạn cũng nên lưu ý chống nóng cho bức tường bên trái bị nắng chiếu buổi chiều bằng cách phù hợp như trồng cây hoặc dây leo để lấy bóng mát. Đồng thời bạn không nên sơn màu tối cho bức tường này.

Bạn có những thắc mắc về cách lựa chọn và sử dụng máy điều hòa, cách làm mát ngôi nhà trong mùa hè, có thể gọi trực tiếp đến số 0432888999. Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn.

Nguồn tổng hợp: vnexpress
Chia sẻ với bạn bè :

Đăng nhận xét

 
Google Plus:
Copyright © 2013. Blog Siêu Thị Điện Máy Topcare - Trung Tâm Mua Sắm Trực Tuyến - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Modify by quynhnet
Proudly powered by Blogger